CALL 095 516 2292 OR MAKE ONLINE RESERVATIONMAKE RESERVATION NOW

THE LEGEND

กว่าจะเป็น “โอเชียนดรากอน เคเธอริ่ง”

รูปภาพ1

 

จากวันแรกที่ร้านอาหารจีน “Jade Dragon Kitchen” ได้เปิดให้บริการด้านอาหารจีนสไตล์ฮ่องกงครั้งแรกในช่วงปลายปี พ.ศ. 2535 พิธีเปิดร้านจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่สมกับที่เป็นร้านอาหารจีนต้นตำรับแห่งแรกๆในบริเวณย่านถนนเพชรเกษม โดยมีแขกผู้มีเกียรติ ญาติสนิท และเพื่อนพ้องในวงการอาหารจีนต่างมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างอบอุ่นไม่ขาดสาย  ร้าน “Jade Dragon Kitchen” ของเราได้แสดงฝีไม้ลายมือ โลดแล่นและเป็นที่รู้จักในหมู่ผู้ที่ชื่นชอบในการรับประทานอาหารจีนในระยะเวลาอันรวดเร็ว หลังจากนั้นไม่นานธุรกิจให้บริการรับจัดเลี้ยงอาหารจีนของเราจึงได้ถือกำเนิดขึ้น เราได้ให้บริการแก่ลูกค้าด้วยความซื่อตรง และบริการที่ได้มาตรฐาน จนทำให้ชื่อ Jade Dragon Kitchen เป็นชื่อร้านอาหารที่ได้รับการยอมรับ และได้รับความนิยมอย่างมากมาย

 

รูปทีมงานถ่ายกับโรงงานทั้งหมดเมื่อธุรกิจร้านอาหารจีนของเราได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น คุณมูน หรือ เชฟเชาว์มูน ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งร้าน “ jade dragon Kitchen” จึงได้ทำการต่อตั้งโรงงานขึ้นเมื่อวันที่ 8 สิงหาคมในปี พ.ศ. 2538 เมื่อทุกอย่างกำลังจะไปได้ดี แต่ก็มีสิ่งที่ไม่คาดคิดได้เกิดขึ้นนั่นคือเกิดเหตุการณ์น้ำท่วม ทำให้ร้านอาหารจีนของเราได้รับผลกระทบที่ส่งผลให้เกิดความเสียหายเป็นอย่างมากจนถึงขั้นที่ร้านต้องปิดตัวลง จากจุดนี้เองที่เป็นจุดเปลี่ยนให้คุณมูนหันหน้าเข้าสู่การดำเนินธุรกิจบริการจัดเลี้ยงโต๊ะจีนทั้งในและนอกสถานที่อย่างเต็มตัว เมื่อธุรกิจกำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งที่ไม่คาดฝันก็ได้เกิดขึ้นอีกครั้ง เมื่อเรายื่นเรื่องเพื่อขอจดลิขสิทธิ์ในชื่อที่เราใช้มาอย่างยาวนาน แต่ปรากฏว่าเราไม่สามารถจดลิขสิทธิ์ในชื่อนี้ได้ ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องที่สร้างความเจ็บปวด และความเสียใจให้แก่คุณมูนเป็นอย่างมาก เปรียบเหมือนบาดแผลลึกในใจของคุณมูน ที่ไม่มีวันจางหายไป

 

ด้วยศักดิ์ศรีและความตั้งใจที่แน่วแน่ของคุณมูนที่จะไม่ยอมแพ้ต่อปัญหาที่เกิดขึ้น คุณมูนจึงต้องอดกลั้นต่อสิ่งที่เกิดขึ้นและเก็บความเสียใจนั้นไว้  ด้วยความมุ่งมั่นและไม่ย่อท้อต่อปัญหาที่เกิดขึ้น คุณมูนจึงหาหนทางเพื่อจะก้าวสู่ความสำเร็จในเส้นทางอาหารจีนที่คุณมูนรักและตั้งเป้าหมายไว้อีกครั้ง เป็นระยะเวลายาวนานกว่า 20 ปีที่ผ่านมา คุณมูนได้ผ่านปัญหาและอุปสรรคมากมายที่เกิดขึ้น และคุณมูนได้พัฒนาธุรกิจอาหารจีนสไตล์ฮ่องกงอย่างต่อเนื่องจนถึงวันนี้  วันที่เราได้รับความพึงพอใจ และความเชื่อมั่นจากลูกค้าเป็นอย่างดี รวมทั้งได้รับการยอมรับในวงการโรงแรมและสถานที่จัดเลี้ยงชื่อดังหลายแห่ง จนทำให้เราประสบความสำเร็จกลายเป็น  “Ocean Dragon Catering” ดังเช่นทุกวันนี้

 

จากประสบการณ์ด้านอาหารจีนและการจัดเลี้ยงที่เราเชี่ยวชาญ เราจึงมุ่งมั่นที่จะรักษามาตรฐานของรสชาติอาหาร การบริการที่เพียบพร้อมและเราตั้งใจอย่างยิ่งที่จะพัฒนาสิ่งใหม่ๆ มอบบริการที่พิเศษสุด เพื่อตอบแทนความไว้วางใจที่ลูกค้าทุกท่านมีให้ “Ocean Dragon catering”